MỸ THẠNH TÂY TỔ CHỨC THĂM, ĐỘNG VIÊN VÀ TẶNG QUÀ CHIẾN SĨ MỚI NHẬP NGŨ NĂM 2024.

Năm 2024 xã Mỹ Thạnh Tây có 07 thanh niên nhập ngũ là con em của quê hương Đức Huệ đang học tập, huấn luyện chiến sĩ mới tại các đơn vị: Đoàn 1: thăm chiến sĩ mới tại Bộ đội Biên Phòng Long An - Tiểu đoàn 1/Trung đoàn BB738/Bộ CHQS tỉnh Long An do đồng chí Hà Thị Huyện - P.CT UBND xã làm trưởng đoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn. Đoàn 2: thăm chiến sĩ mới tại Trung đoàn BB5/Sư đoàn BB5 do đồng chí Triệu Thanh Quan - P.BT Đảng ủy xã làm trưởng đoàn.

Hơn 01 tháng nhập ngũ, Tại đây, các đồng chí gặp trực tiếp thăm hỏi, động viên, tặng quà và được biết các chiến sĩ mới đang dần dần thích nghi với môi trường Quân đội, về nề nếp, chế độ hàng ngày, qua tiếp xúc trò chuyện trao đổi các em đều cho thấy sự chững chạc, trưởng thành, nhiệt huyết của tuổi trẻ, tư tưởng an tâm, chấp hành nghiêm kỷ luật, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo xã đã biểu dương tinh thần chịu khó, khắc phục mọi khó khăn, tích cực rèn luyện của các chiến sĩ. Tin tưởng rằng trong suốt thời gian phục vụ các chiến sĩ trưởng thành, rèn luyện cho mình được những phẩm chất tốt đẹp của người quân nhân, phát huy tốt truyền thống của quê hương Đức Huệ anh hùng và quê hương Long An “Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc” để có quyết tâm cao nhất trong thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tiếp tục đóng góp sức trẻ để xây dựng và phát triển quê hương bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu.