TUỔI TRẺ MỸ THẠNH TÂY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG DÂNG HƯƠNG VÀ CHĂM SÓC BIA TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LIỆT SĨ.

Nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với sự hy sinh của bao lớp cha anh vì hòa bình, độc lập dân tộc. Qua đó, bồi đắp cho cán bộ, ĐVTN lòng yêu nước, quyết tâm nối tiếp truyền thống anh hùng, góp phần xây dựng quê hương. BCH Đoàn xã Mỹ Thạnh Tây phối hợp Trường MN Ánh Dương tổ chức hoạt động thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và thực hiện các hoạt động tri ân, chỉnh trang môi trường, chăm sóc cây xanh, quét dọn vệ sinh xung quanh công trình bia tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên địa bàn xã.

Hoạt động có 15 đoàn viên thanh niên và hơn 30 thiếu nhi tham gia. Trong không khí trang nghiêm tại Bia tưởng niệm, cán bộ, đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi của 02 đơn vị đã tiến hành dâng hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân đây là dịp để các đoàn viên thanh niên ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ.

Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực góp phần thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” góp phần bảo vệ, chăm sóc và phát huy giá trị các công trình ghi công liệt sĩ tại địa phương, giáo dục truyền thống lịch sử, lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ được giao và công cuộc xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước.

Tin, ảnh: Minh Trường